Hình ảnh đầu tiên về máy bay Helo Kitty dễ thương đến Mỹ

0

Chiếc máy bay nhãn hiệu con mèo hoạt hình dễ thương Hello Kitty trị giá nhiều đô la của Đài Loan đã đến Los Angeles, Mỹ.
Chỉ khi bạn nghĩ rằng hiện tượng tiếp thị trị giá hàng tỷ đô la của Hello Kitty đã vươn tới mọi ngóc ngách của thị trường hàng hóa ở châu Á, và đạt đến một giới hạn nhất định, chúng ta sẽ biết được rằng những máy bay mang thương hiệu con mèo hoạt hình này cũng có thể bay tới cả phương Tây.Hãng hàng không Đài Loan EVA Air sau khi đã thực hiện 5 chuyến bay vòng quanh châu Á và bổ sung thêm 3 chuyến bay mỗi tuần đến Los Angeles bắt đầu từ ngày 18.

Những chiếc máy bay bay đến Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc, Tueng Quốc và Guam là chiếc A330 nhưng chiếc máy bay đến tiểu bang của nước Mỹ là chiếc B777 với hai động cơ lớn nhất thế giới và hai bên trang trí mèo rất lớn.

Mặc dù B777 vẫn đang được hoàn thiện nhưng nó sẽ được thiết kế từ trong ra ngoài bao phủ bởi mèo Hello Kitty.
Một con mèo sặc sỡ sẽ được thiết kế ngay ở cổng vào.

Bên trong, hơn 100 mặt hàng gồm tựa đầu, khăn giấy, đồ dùng, đồ ăn nhẹ và máy rút xà phòng đều mang hình chú mèo có thương hiệu này.

Hành khách sẽ bước vào thế giới của Kitty. Đây là máy bay phản lực dễ thương chưa bao giờ có.

Các công ty phim hoạt hình Nhật Bản đưa ra Sanrio Hello Kitty với hình ảnh một nữ mèo trắng với một cái nơ đỏ trên mái tóc của mình đến với thế giới vào năm 1974. Một nửa thập kỷ sau đó, cô đã kiếm được doanh thu trên toàn thế giới 5 tỷ USD năm.
Sanrio và EVA Air hợp tác cho ra mắt thế hệ đầu tiên của máy bay Kitty theo chủ đề vào năm 2005.
Với các chuyến bay mới nhất của họ, họ đang chinh phục thị trường hàng không.

Bạn cũng có thể thích