Jetstar mở bán vé máy bay giá rẻ đường bay nội địa

0

Thông tintừ Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, hãng sẽ triển khai bán vé máy bay giá rẻ trên các đường bay nội địa Việt Nam bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ ngày (28/9).

Cụ thể, chặng bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh–Đà Nẵng từ 395.000 đồng/chặng, giữa Thành phố Hồ Chí Minh–Hà Nội hoặc Hải Phòng từ 695.000 đồng/chặng.

jetstar-bv

Vé được mở bán trên các chuyến bay khởi hành trong các giai đoạn từ 2/4–15/4/2013 và từ 7/5–16/5/2013.

Ngày 27/9, Jetstar Pacific và Jetstar toàn cầu chính thức công bố bộ đồng phục phong cách mới, dành cho gần 3.000 nhân viên, phi hành đoàn của toàn hệ thống Jetstar tại Australia, New Zealand, Việt Nam, Singapore và Nhật Bản.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Jetstar Pacific cho biết, cùng với việc tiếp nhận thêm và khai thác một dòng máy bay Airbus A320-180 ghế, bộ đồng phục phong cách mới là một phần trong kế hoạch phát triển của Jetstar Pacific và Jetstar toàn cầu.

Bộ đồng phục được thiết kế mới để phản ánh sự phát triển của Jetstar toàn cầu trên mạng bay liên châu Á thay thế cho 3 loại đồng phục khác nhau vốn được sử dụng giữa các vùng, và hiện nay được thống nhất để hỗ trợ cho giai đoạn phát triển thương hiệu tiếp theo.

Đồng phục mới của Jetstar toàn cầu bao gồm chiếc áo khoác nữ màu cam, nút áo phía trước và sự tinh tế của cổ áo lấy cảm hứng từ châu Á. Nhân viên nữ sẽ mặc những chiếc áo khoác màu cam với quần hoặc váy A-line màu đen (váy chữ A có 1 đường may dọc). Nhân viên nam và nữ mặc áo màu đen với các chi tiết trang trí màu cam.

Loại vải được lựa chọn là vải công nghệ cao gồm sợi hợp nhất được chiết xuất từ Dừa. Đồng phục mới có độ bền cao, không phai màu, an toàn và thoải mái cho công việc hàng ngày của phi hành đoàn và nhân viên sân bay.

Bà Jayne Hrdlicka, Tổng giám đốc Jetstar tại Australia cho biết, đồng phục mới được thiết kế với sự tham vấn ý kiến của các thành viên trong Jetstar toàn cầu.

Jetstar toàn cầu hiện đang khai thác khai thác khoảng 3.000 chuyến bay mỗi tuần, bay  đến 60 điểm  đến trên 16 quốc gia./.

Nguồn : Tin tức Du lịch

Bạn cũng có thể thích