Bảo Việt thành lập chi nhánh mới tại TpHCM

0

Đây là chi nhánh tiếp theo nằm trong kế hoạch mở rộng chuỗi mạng lưới hoạt động đồng loạt trong năm 2017. Với mô hình chi nhánh hỗn hợp và cung cấp những giải pháp tài chính tích hợp, Bảo hiểm Bảo Việt đặt kỳ vọng đáp ứng tốt nhất dịch vụ tài chính, bảo hiểm cho cộng đồng doanh nghiệp và người dân thành phố Hồ Chí Minh – nơi mật độ dân số cao, hoạt động thương mại, dịch vụ phát triển mạnh.

Đầu tư cho lĩnh vực bán lẻ, đón đầu xu thế mới

Trong năm 2016, Bảo hiểm Bảo Việt đã có tốc độ tăng trưởng cao với doanh thu phí bảo hiểm gốc đạt 6.565 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 372 tỷ đồng. Không những là đơn vị bảo hiểm số 1 đối với khách hàng cá nhân hộ gia đình mà Bảo hiểm Bảo Việt còn là nhà bảo hiểm hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm trọn gói, tổng thể, quản lý rủi ro, hạn chế thấp nhất những thiệt hại cho các khách hàng tổ chức và doanh nghiệp. Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu thị trường nhiều năm qua.

Hiện thực hóa mục tiêu “đi xa hơn để đến gần hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn”, Bảo hiểm Bảo Việt liên tiếp mở rộng quy mô, mạng lưới hoạt động tại các địa bàn, tận dụng nguồn dữ liệu khách hàng sẵn có, đầu tư chiều sâu, đón đầu xu thế của cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương Công ty, ông Nguyễn Quang Hưng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt cho biết: “Bảo Việt Phú Mỹ với định hướng tập trung hoạt động kinh doanh theo mô hình mới, đón đầu xu thế của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Bảo Việt Phú Mỹ là đơn vị tiềm năng, chiến lược cùng với hàng trăm điểm giao dịch khác, giúp Bảo hiểm Bảo Việt vươn xa để đến gần khách hàng, cung cấp các giải pháp bảo hiểm trọn gói, sản phẩm đa dạng cùng chất lượng dịch vụ vượt trội”.

Ký kết hợp tác với các đối tác có tiềm lực lớn

Trong khuôn khổ lễ khai trương, Công ty Bảo Việt Phú Mỹ cùng Công ty Toyota An Sương và Công ty Toyota Đông Sài Gòn ký hợp đồng hợp tác. Đây là hai công ty nằm trong top 5 đại lý bán xe lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh và top 10 đại lý lớn nhất Việt Nam. Công ty ký kết hợp đồng nguyên tắc với Công ty CP Vận tải Nhật Việt – công ty sở hữu và quản lý đội tàu gas lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Bảo Việt Phú Mỹ và Công ty CP Xây dựng Hạ tầng CII E &C đã ký kết Hợp đồng nguyên tắc về bảo hiểm máy móc, trang thiết bị công trình, bảo hiểm cầu đường và hạ tầng.

Thực hiện theo đúng định hướng chiến lược kinh doanh, các công ty thành viên của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ tiếp tục phục vụ tốt nhất cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm, lấy sự hài lòng, cân bằng tài chính của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Điều đó góp phần xây dựng một Bảo hiểm Bảo Việt hôm nay – một doanh nghiệp kiến tạo và dẫn dắt thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, gắn bó chặt chẽ với cộng đồng, do người Việt Nam và vì người Việt Nam.

Bạn cũng có thể thích